Craziest Roulette Bet in the History of gambling

5 การวางเดิมพันสุดบ้าคลั่งของวงการพนันโลก

ผู้คนทั่วไปอาจเล่นเกมคาสิโนเพื่อคลายเครียดหรือแสวงหาความสนุกตื่นเต้น แต่สำหรับนักพนันบางคนการวางเดิมพันคือทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิต นั่นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คนพวกนั้นจะยอมทุ่มสุดตัวชนิดที่ทุกคนต้องตะลึง จนเกิดเป็น 5 วีรกรรมอันแสบสันต์ของนักเสี่ยงโชค ที่ได้ชื่อว่าบ้าคลั่งที่สุดในโลกสีเทาแห่งการพนัน เหมือนที่เรากำลังจะพาทุกท่านไปสัมผัสในบทความนี้

 

  1. แอชลีย์ เรเวลล์

หลังจากกระดกเหล้าจนกรึ่มได้ที่ แอชลีย์ เรเวลล์ เปรยกับเพื่อนว่ามันจะเจ๋งแค่ไหนหากนำทุกสิ่งทุกอย่างที่มีในชีวิตไปวางเดิมพันรูเล็ตแบบตาเดียวรู้ผล ไม่มีใครคาดคิดว่าคำพูดในวันนั้นจะกลายมาเป็นความจริง เมื่อหนุ่มชาวอังกฤษรายนี้ขายรถยนตร์, บ้าน และนาฬิกา ได้เงินมา 135,000 เหรียญ แล้วขึ้นเครื่องเดินทางไป Vegas’ Plaza Hotel เพื่อวางเดิมพัน Red ในเกมรูเล็ต และดูเหมือนว่าโชคชะตาจะเข้าข้าง เมื่อเขาชนะพร้อมเดินกลับออกมาด้วยเงิน 270,000 เหรียญ

  1. บิ๊ก แม็ตต์

ย้อนกลับไปช่วงศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ 2008 ในเกมที่ แองโกลา ออกนำ มาลี 4-0 เจ้าของนิคเนม “บิ๊ก แม็ตต์” ยอมใช้เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา 4,400 เหรียญ วางเดิมพันว่า แองโกลา จะเป็นผู้ชนะ ด้วยอัตราต่อรองที่จะได้รับผลตอบแทนกลับมาแค่ 44 เหรียญ เนื่องจากเหลือเวลาในสนามแค่ 12 นาที แต่ มาลี กลับทำในสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ เมื่อไล่ตามตีเสมอ 4-4 ได้สำเร็จ ส่งผลให้หนุ่มน้อยรายนี้ต้องลาออกจากวิทยาลัย ผลบอลสดมีเสียง

  1. เจค โคดี้

เจค โคดี้ เป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพแถวหน้าของโลก เขาทำเงินจากการแข่งขันมากกว่า 4.5 ล้านเหรียญ แต่แทนที่เขาจะสนุกไปกับเกมไพ่ที่รัก หลังการชนะเงินรางวัล 60,000 เหรียญ จากการแข่งขัน 2018 Partypoker UK Championships เจ้าตัวกลับเลือกที่จะทุ่มเงินทั้งหมดวางเดิมพัน Black ในเกมรูเล็ต ผลปรากฏว่าเขาชนะเดิมพันได้เงินกลับมา 120,000 เหรียญ พร้อมยอมรับว่าต้องโง่แค่ไหนถึงกล้าเอาเงินที่ได้มาอย่างอยากลำบากจากการเล่นโป๊กเกอร์ ไปวัดดวงด้วยการวางเดิมพันครั้งเดียว

  1. อังเดร คาร์ปอฟ

อังเดร คาร์ปอฟ เป็นชายรัสเซียที่ชื่นชอบการเล่นโป๊กเกอร์ แต่วันนั้นที่เมอร์มานสค์ บ้านเกิดของเขา ดูเหมือนว่าฟ้าฝนจะไม่เป็นใจสักเท่าไร เมื่อเขาแพ้จนหมดตัว ไม่เว้นแม้แต่ภรรยาที่เอาไปเดิมพันในตาสุดท้ายด้วย แน่นอนว่าภรรยาของเขาไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ทันทีที่ความจริงกระจ่าง และผู้ชนะอย่าง เซอร์เก โบรดอฟ ปรากฏตัว เธอก็หย่าขาดจาก คาร์ปอฟ พร้อมแต่งงานใหม่กับ โบรดอฟ ทันที

  1. เฟรเดอริค ดับเบิลยู สมิธ

ในปี 1971 ผู้ก่อตั้ง FedEX อย่าง เฟรเดอริค ดับเบิลยู สมิธ กำลังประสบปัญหาถังแตกอย่างหนัก เขาเหลือเงินทั้งหมดเพียง 5,000 เหรียญ อันหมายความว่าบริษัทอาจปิดตัวลงเมื่อไรก็ได้ ท่ามกลางสถานการณ์ที่สิ้นหวัง เขาเดินทางไปลาส เวกัส เพื่อเล่นเกมแบล็คแจ๊ค ก่อนจะได้เงินกลับออกมา 27,000 เหรียญ ซึ่งเปรียบเสมือนเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อนอันยอดเยี่ยม เพราะหลังจากนั้นบริษัทก็เริ่มทำกำไรอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันกลายเป็นยักษ์ใหญ่ด้านการขนส่งระหว่างประเทศไปแล้ว

 

    

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *